อาจารย์ไก่ทำนายเบอร์

เบอร์มงคล AIS
เบอร์มงคล DTAC
เบอร์มงคล TRUE
เบอร์มงคล NT
เบอร์มงคล อื่นๆ
เบอร์สวย
รวมเบอร์ทั้งหมด
1 - 5,000     บาท
5,001 - 10,000     บาท
10,001 - 50,000     บาท
50,001 ขึ้นไป     บาท
เกี่ยวกับเรา

ประวัติ อาจารย์ ไก่ เบอร์มงคล ฉายา ผู้เชี่ยวชาญตรรกะศาสตร์ตัวเลข

อาจารย์ไก่ เบอร์มงคล

เป็นคนที่สนใจในเรื่องตัวเลขมานานแล้วด้วยความที่ชอบในเรื่องของศาสตร์ตัวเลขเป็นการส่วนตัว จึงได้มุ่งมั่นศึกษาภูมิปัญญาโบราณในศาสตร์ตัวเลขของจีนผนวกกับศาสตร์ตัวเลขของไทยประกอบกับด้วยที่ตัวเองทำงานอยู่ในวงการของตัวเลขเบอร์โทรศัพท์อยู่แล้วทำให้มีประสบการณ์ในการดูตัวเลขมากมาย และด้วยชะตาฟ้าลิขิตทำให้มีชินแส ที่พบเจอกันโดยบังเอิญได้เข้ามาถ่ายทอดวิชาตรรกะศาสตร์ตัวเลขให้โดยตรง ผนวกกับ อาจารย์ไก่ ได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมด้วยตนเองและจากประสบการณ์ตรงของชีวิต จึงให้กำเนิดศาสตร์ในรูปแบบตนเอง คือ”ตรรกะศาสตร์ตัวเลข”

 

ตรรกะศาสตร์ตัวเลขของอาจารย์ไก่

จะเน้นไปในเรื่องของการจัดวางตำแหน่งของตัวเลขเป็นหลักและตามตัวผลรวมของตัวเลขซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพลังตัวเลข ตรรกะศาสตร์ตัวเลขของอาจารย์ไก่ จะเน้นการดูอยู่2รูปแบบคือการจัดเรียงตัวเลข10หลัง และ 7หลัก เป็นต้น ทั้งนี้การจัดวางตัวเลขนั้นยังสอดคล้องไปถึงตัวเลขตามวันเดือนปีเกิดและตัวเลขจากบัตรประชาชนอีกด้วย  โดยเปรียบเหมือนตัวของเราเองคือดาวหลัก และเบอร์หรือตัวเลขที่เข้ามาในชีวิตของเรานั้น คือดาวจร ซึ่งในแต่ละดาวจรจะส่งผลให้ชีวิตของเรา มีทั้งดีและร้ายต่างกันไป ถ้าตัวเลขหรือดาวจรนั้นที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเราไม่ดี ก็จะส่งผลให้ชีวิตของเราตกต่ำ แต่ถ้าดาวจรหรือตัวเลขที่เข้ามาในชีวิตเรานั้นดี จะส่งผลให้ชีวิตเราเจริญก้าวหน้าและเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปได้ ตัวเลขเบอร์โทรศัพท์ของอาจารย์ไก่นั้น ผ่านการวางตัวเลขและคำนวณตัวเลขตามหลักตรรกะศาสตร์ตัวเลข ทำให้ตัวเลขมีความเป็นมงคลต่อหน้าที่การงานการเจรจาธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น ค้าขายคล่อง ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน การเรียน การเงิน ให้โชคลาภ ได้พบเจอมิตรสหาย อีกทั้งสมหวังในความรัก ชีวิตคู่ ราบรื่น  ใครไม่มีคู่จะได้พบคู่ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วจะยิ่งพากันให้เจริญร่ำรวยรักกันมากขึ้น  ทำให้ผู้ที่มีปัญหาต่างๆทางด้านสุขภาพร่างกายไม่ดีมีปัญหาเรื่องโรคภัยต่างๆ มีบุตรยาก หรือแม้กระทั้งหายจากเนื้อร้าย นั้นทุเลาบรรเทาอาการจากโรคเหล่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสุขภาพกายและใจของผู้ป่วยด้วย

 

ทั้งนี้ตรรกะศาสตร์ตัวเลขของอาจารย์ไก่นั้น คือการผสมผสานระหว่างศาสตร์เลขไทยและศาสตร์เลขจีนโดยนำความรู้ทั้ง2ศาสตร์มาผสมผสานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการศึกษาจากศาสตร์ตัวเลขในยุคปัจจุบันเข้าไปเป็นศาสตร์ในแบบตนเอง  ตรรกะศาสตร์ตัวเลข อาจารย์ไก่เบอร์มงคล

 

ตลอดช่วงระยะเวลา  7-8ปีที่ผ่านมาอาจารย์ไก่มีคนมากมายสนใจขอคำปรึกษาและขอคำแนะนำมากมายเกี่ยวกับ ตัวเลขเบอร์โทรศัพท์มือถือที่เหมาะสมและเข้ากับดวงชะตาโดยได้ผลตอบรับกลับมาที่ดีมากๆ

ลูกค้าพอใจกลับหลักการวางตัวเลขของอาจารย์ไก่ซึ่งลูกค้าเกือบทั้งหมดต่างยืนยันว่าผลของการวางตัวเลขของอาจารย์ไก่นั้นเปลี่ยนชีวิตคนได้และยังมีผลต่อการดำเนินชีวิตจริงๆ
โดยลูกค้าของอาจารย์ ไก่นั้นมีตั้งแต่ บุคคลธรรมดา แม่ค้า พ่อค้า ข้าราชการ นักธุรกิจ ไปจนถึงนักการเมืองและดาราชื่อดัง

 

เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนดวง คนเราเปลี่ยนอดีตไม่ได้เราอยู่ที่ปัจจุบันแต่เราเลือกอนาคตได้ มาลองเปลี่ยนเบอร์เพื่อเปลี่ยนดวงกับอาจารย์ไก่ เบอร์มงคล

 

กดเลือกค้นหาเบอร์ ตามสิ่งที่ท่านต้องการ

เบอร์มงคล AIS
เบอร์มงคล DTAC
เบอร์มงคล TRUE
เบอร์มงคล NT
เบอร์มงคล อื่นๆ
เบอร์สวย
รวมเบอร์ทั้งหมด
1 - 5,000     บาท
5,001 - 10,000     บาท
10,001 - 50,000     บาท
50,001 ขึ้นไป     บาท